ALBEAUTY BLOG

"Giải cứu" làn da mệt mỏi!

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có những ngày mà tình trạng da xấu đến nỗi bản thân cảm thấy thật phiền muộn khi nhìn vào gương. Nguyên nhân của vấn đề này là do stress, thiếu ngủ, trước kỳ kinh nguyệt, hoặc vì chúng ta đã chơi bời suốt đêm. Khi đó, ngay cả việc đứng trước mặt người khác thôi cũng đủ khiến ta thấy ngại ngùng. Dưới đây là một số bí kíp phục hồi làn da ngay tức thì, và lấy lại tinh thần mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Sử dụng các miếng dưỡng da lotion mask. 

Bước 2: Đắp khăn lạnh lên mặt để làm se khít các lỗ chân lông. Bạn có thể lấy khăn mặt nhúng vào nước và vắt qua để sử dụng, nhưng để tiện dùng cho những lúc cầp thiết, bạn nên chuẩn bị sẵn 2 - 3 chiếc khăn mặt nhỏ đã nhúng nước sẵn và để trong tủ lạnh sẽ tốt hơn.

Bước 3: Đắp mặt nạ làm sáng da hoặc se lỗ chân lông trong vòng 3 phút. Mọi người thường nghĩ mặt nạ chỉ để sử dụng vào buổi tối, nhưng vì đắp mặt nạ thường đem lại hiệu quả ngay tức thì nên tôi khuyên các bạn nên dùng cả vào buổi sáng nữa. Chắc chắn bạn sẽ nhận thấy làn da của minh sáng lên hẳn đó.

Bước 4: Bôi thật nhiều Essence.

Bước 5: “Khóa" lại bằng một lớp kem dưỡng.

Bước 6:  Bôi kem lót.

Bước 7: Chọn kem nền dạng lỏng dưỡng ẩm thay vì dạng lì. Khi tình trạng đã không được tổt, ban cần lưu ý một quy tắc bất di bất dịch đó là nên sử dụng kem nền dạng lỏng thay vì dạng phấn nên chúng có độ bám tốt hơn. Thêm vào đó, khi sắc mặt không được tươi tắn thì nên sử dụng kem nền có tông màu hồng. Dùng ngón tay đề bôi kem nền giống như thể bạn đang  lấp đầy các lỗ chân lông vậy. Điều này không chỉ giúp lớp trang điểm không bị trôi, mà đồng thời còn mát xa da mặt để cải hiện tuần hoàn máu nữa.

Do good, Do beauty!

ALBA BOTANICA

Đang xem: "Giải cứu" làn da mệt mỏi!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng