ALBEAUTY BLOG

[Line-up] Kem chống nắng Alba Botanica -Những điều đặc biệt của chúng tôi

[Line-up] Kem chống nắng Alba Botanica -Những điều đặc biệt của chúng tôi
Đầu tiên, chúng tôi có mặt tại thị trường Việt Nam không chỉ vì công cuộc mở rộng thị trường, chúng tôi với sứ mệnh bảo vệ làn da của bạn khỏi hệ chứng ung thư da và các vấn đề về da. Thông thường, chúng ta sẽ quan tâm nhiều vùng da mặt hơn da cơ thể bởi vùng da mặt mỏng và dễ bị bắt nắng trực tiếp hơn. Tuy nhiên, da cơ thể cũng cần sự chăm sóc không kém cạnh. Bởi hiện tại khi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, các tia UV sẽ tấn công vào những khu vực ít được sự bảo vệ như vùng da cơ thể khi quần áo bảo hộ dường như không phải là cứu cánh hiệu quả nhất. 
Với sứ mệnh bảo vệ làn da bạn, và bảo vệ môi trường khỏi những hệ lụy của ngành công nghiệp mỹ phẩm gây nên, chúng tôi sở hữu những sản phẩm chống nắng cơ thể độc quyền nhất. Với thành phần chống nắng lành tính hoàn toàn thuần chay, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo da bạn sẽ được bảo vệ an toàn bởi các chiết xuất từ thiên nhiên 100% sẽ khiến bạn có cảm giác dễ chịu và an tâm khi dùng. Đề cao tính nhân đạo lồng ghép trong linh hồn của thương hiệu, chúng tôi nói không với các thử nghiệm trên động vật và không chiết xuất oxybenzone hay octinoxate trong sản phẩm gây ảnh hưởng đến môi trường biển. Với sự minh bạch trong kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn lòng để các bạn nhìn thấy, thấu hiểu những gì chúng tôi đang hành động. 
Với mong muốn mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn nhất đồng thời góp phần chung tay bảo vệ hành tin này, chúng tôi tin rằng thương hiệu Alba Botanica nói chung và các sản phẩm chống nắng an toàn nói riêng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn. 
Do Good, Do Beauty
ALBA BOTANICA
 

Đang xem: [Line-up] Kem chống nắng Alba Botanica -Những điều đặc biệt của chúng tôi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng