Hợp tác

CƠ HỘI HỢP TÁC TOÀN QUỐC - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU CÙNG ALBA BOTANICA

Với hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước mà VHN Group đã xây dựng trong suốt thời gian dài, gặt hái được nhiều thành công từ với các thương hiệu lớn khác nhau như Tree Hut, Reserveage. Đây là những thương hiệu được khách hàng cực kì yêu thích, đã và đang có mặt ở tất cả chuỗi hệ thống lớn trên Toàn quốc (Hasaki, Medicare, Watsons, Beauty Box, Nuty Cosmetics, AB Beauty World, AEON Wellness, Mint Cosmetics, …). Với thương hiệu Alba Botanica thì VHN cũng tự tin rằng:

  • Sản phẩm của chúng có đủ chất lượng để người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn
  • Quy trình làm việc chính xác và rõ ràng là chìa khóa để kết hợp với rất nhiều chuỗi mỹ phẩm, siêu thị lớn.
  • Lợi ích mang lại cho đối tác là thiết thực và xác đáng nên ngày càng nhiều đối tác liên kết mở rộng phạm vi từ Nam ra Bắc.
  • Chính sách khen thưởng và chiết khấu đặc biệt hấp dẫn, cam kết khiến bạn hài lòng khi ký kết hợp tác với Alba Botanica.
  • Chúng tôi sẽ đẩy nhanh các thủ tục giấy tờ hợp tác theo hướng đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ trách nhiệm và quyền lợi cho đôi bên.
  • Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cho bạn có thể yên tâm hoạt động phát triển lâu dài. Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA ALBA BOTANICA?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần hội tụ 3 yếu tố sau đây:

Yêu thích kinh doanh, không ngại thay đổi và sẵn sàng đón đầu những thử thách

Đam mê làm đẹp, có am hiểu về thị trường mỹ phẩm, có kiến thức về các sản phẩm chăm sóc da

Sẵn sàng hợp tác với đối tác mới để phát triển và mở rộng dịch vụ kinh doanh

Chỉ với 3 điều kiện trên, bạn đã có thể trở thành đối tác của Alba Botanica Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền chính hãng Alba Botanica trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

HỢP TÁC VỚI ALBA BOTANICA, QUYỀN LỢI HẤP DẪN NÀO DÀNH CHO BẠN?

Hợp tác cùng Alba Botanica, bạn sẽ có được uy tín thương hiệu và dễ dàng thu hút các khách hàng mới vì chúng tôi đã trong tay mạng lưới đối tác trải rộng từ Bắc xuống Nam.

Hợp tác cùng Alba Botanica, bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo sản phẩm, truyền kinh nghiệm kinh doanh để tối đa hóa lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thương hiệu.

Hợp tác cùng Alba Botanica, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn đủ để tạo cho nguồn động lực cho đam mê kinh doanh của mình.

Hợp tác cùng Alba Botanica, bạn sẽ tận hưởng chính sách khen thưởng hậu hĩnh khi doanh số bán hàng dẫn đầu trong tháng, trong quý, những lợi ích tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn.

Tin cậy - Chất lượng – Thành công: Dù bạn có chuỗi cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm hay cá nhân muốn phát triển kinh doanh, chỉ cần có thiện chí hợp tác, Alba Botanica luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn! Hãy suy nghĩ về lời đề nghị hấp dẫn này và nếu cần biết thêm những thông tin gì khác, hãy liên hệ với Alba Botanica nhé!

-----------------------------------------------------------------

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng